So sánh sản phẩm

5 mẹo hay theo phong thủy phòng ngủ cho bé giúp con ngon giấc, khỏe mạnh

5 mẹo hay theo phong thủy phòng ngủ cho bé giúp con ngon giấc, khỏe mạnh

5 mẹo hay theo phong thủy phòng ngủ cho bé giúp con ngon giấc, khỏe mạnh

 

Thay đổi 1 chút sắp xếp theo phong thủy phòng ngủ cho bé, quý vị có thể giúp con trẻ có được giấc ngủ ngon, mạnh khỏe mà không cần phải vất vả nhờ tác động của y dược, hay những nỗ lực ép buộc khiến trẻ phải phục tùng,...

 

Thế kỉ 21 là thời đại bùng nổ của internet! Thời đại của máy tính bảng, điện thoại thông minh. Con trẻ lớn lên nếu không nhận được sự quan tâm đúng mức của các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng chìm đắm trong thế giới ảo, sa đà vào những trò chơi bạo lực, đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng từ xã hội,...phá hỏng tương lai của con. 

 

Theo phong thủy phòng ngủ cho bé, màu sắc nhẹ nhàng rất thích hợp cho con yêu những giấc ngủ ngon

 

Hãy rèn luyện tính độc lập cho con từ bé. Tạo cho con những thói quen tốt. Bắt đầu từ chính phòng ngủ của con. Áp dụng 5 mẹo này, được chắt lọc từ những kiến thức phong thủy cho phòng ngủ của bé sẽ giúp quý vị chăm sóc con trẻ từ những điều nhỏ nhặt nhất.

 

1.Kê giường tại vị trí "chỉ huy" nâng giấc vàng cho con yêu mạnh khỏe

 

 

Kê giường của trẻ nên đảm bảo

  • Khoảng trống của 2 bên giường bằng nhau

  • Bức tường vững chắc ở sau đầu giường. Tạo cảm giác bình yên, an toàn

  • Không đặt giường của con dưới, hoặc bên cạnh nơi sản sinh ra các luồng sát khí. Có thể kể tên như: quạt trần, cửa sổ mái/trần, xà rầm lộ, trần xiên, cửa ra vào,....

  • Từ giường nằm của con có thể nhìn bao quát cửa ra vào. Nhưng không được kê thẳng trực tiếp với cửa (vị trí áo quan), hay để giường của con bị luồng sát khí từ cửa ra vào xung chiếu

 

2.Nguy hiểm tiềm tàng từ những đồ vật dưới gầm giường theo phong thủy phòng ngủ cho bé

 

Những vật ở gần con trẻ lúc ngủ nhất chính là những vật tác động đến giấc ngủ của con nhiều nhất theo luật xa gần trong phong thủy. Hãy luyện cho bé thói quen để đồ ngăn nắp. Không để đồ đạc dưới gầm giường. Giạy bé những kiến thức phong thủy phòng ngủ cơ bản. Ví dụ để dụng cụ, quần áo thể thao, giày dép dưới giường sẽ có thể "bắt" con chạy vòng quanh như mộng du, hay trong giấc chiêm bao suốt đêm. Chính vì vậy con nên để đồ thể thao của mình ở xa con khi đang ngủ.

 

Rèn luyện cho bé sự gọn gàng ngăn nắp giúp ích rất nhiều cho phong thủy phòng ngủ cho bé

 

Tuy nhiên, mẹ vẫn có thể tận dụng khoảng không dưới gầm giường để đựng chăn ấm hoặc quần áo mùa đông. Nguồn năng lượng ấm áp, mềm mại của chúng có thể giúp con say giấc ngủ. 

 

3.Sách, tạp chí, tài liệu nghiên cứu - Kẻ thù của con trong giấc ngủ theo phong thủy phòng ngủ cho bé

 

Ban ngày sách, truyện, tạp trí là nguồn kiến thức bất tận giúp tăng thêm hiểu biết cho con. Nhưng trong lúc ngủ, những đồ vật này để bên cạnh con sẽ khiến trí não con phải hoạt động. Ngủ không yên giấc sẽ khiến con mệt mỏi sinh bệnh. Ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần, cuộc sống của con. 

Dạy con biết tự lập và hình thành thói quen sinh hoạt điều độ, ngăn nắp. 

  • Không học bài quá khuya để ngủ gật

  • Không vừa nằm vừa đọc sách và ngủ quên

  • Không để bừa bộn sách vở, truyện, tạp trí trên giường

 

Sách để trên giường ngủ khi bé đang ngủ là điều "tối kị" trong phong thuỷ phòng ngủ cho bé

 

4.Cảnh báo về việc cho con sử dụng đệm cũ - Lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy phòng ngủ cho bé

 

Đệm cũ là nơi hấp thụ nhiều năng lượng nhất từ những người sử dụng trước đó. Đặc biệt là các cặp vợ chồng sống không hòa thuận, đã li hôn, hay những người có cuộc sống buồn bã. Những nguồn năng lượng xấu này có thể ảnh "ám ảnh" giấc ngủ của con. 

Chính vì vậy khuyên của các chuyên gia phong thủy là cha mẹ nên đầu tư cho con một chiếc nệm mới. Giúp con có giấc ngủ sâu với tinh thần thoải mái. 

 

5. Màu sắc nào tốt cho phong thủy phòng ngủ cho bé? 

 

Theo lí luận phong thủy phòng ngủ cho bé, các phong thủy gia luôn khuyên cha mẹ tôn trọng ý kiến của con 

 

Nhiều bên tư vấn thiết kế nội thất hay nhà ở khuyên khách hàng nên lựa chọn màu sắc hợp mệnh. Ví dụ bé mệnh thổ nên chọn các gam màu như đỏ, tím,... Tuy nhiên phòng ngủ là nơi để thư giãn, cần sự yên tĩnh Stephanie Robert, trong cuốn Phong Thủy Thực Dụng ông khuyên các bậc phụ huynh nên chọn những gam màu nhẹ nhàng trong phòng ngủ của con. Cần hạn chế những màu gối đậm, giấy dán tường làm rối mắt. 

 

Stephanie Robert cũng khuyên các bậc phụ huynh nên lắng nghe mong muốn của con bởi lẽ " Việc can thiệp phong thủy vào không gian của người khác là điều rất không nên". Chính vì vậy quý vị không nên áp đặt, mà nên dành thời gian cùng con yêu tìm hiểu về phong thủy tìm ra được phương án hợp lí nhất. 

Tags:,

Chia Sẻ :

Hotline 0904178222