So sánh sản phẩm

5 vị trí kê ghế sofa đầy "sát khí" theo thiết kế phong thủy phòng khách

5 vị trí kê ghế sofa đầy "sát khí" theo thiết kế phong thủy phòng khách

5 vị trí kê ghế sofa đầy "sát khí" theo thiết kế phong thủy phòng khách

 

Theo phong thủy phòng khách kê ghế sofa ngay dưới quạt trần có thể làm gia tăng sự căng thẳng, bất an, đau khổ. Thường xuyên ngồi ở vị trí này có thể gây ra những cơn đau đầu, sức khỏe giảm sút,....Chỉ với vật nhỏ này quý vị có thể hóa giải được luồng sát khí được lan tỏa bởi quạt trần mà không cần dịch chuyển ghế sofa. 

 

Vị trí kê ghế sofa lí tưởng trong phong thủy phòng khách 

 

Phòng khách là nơi giúp hâm nóng mối quan hệ trong gia đình, thúc đẩy sự hòa hợp trong các mối quan hệ xã hội. Gia đình sinh sự bất hòa, quan hệ xã hội mẫu thuẫn rất có thể do những luồng sát khí từ phong thủy phòng khách tác động đến các thành viên trong gia đình. Tác động mạnh nhất chính là do cách bạn bài trí ghế sofa. Vị trí ngồi không "thuận", sát khí xung chiếu thì vạn sự đều trở ngại, tâm tư bất ổn, tinh thần sa sút, sức khỏe suy giảm

Dưới đây là 5 vị trí kê ghế sofa bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các nguồn sát khí gây hại mà quý vị cần tránh.

 

Vị trí 1. Phong thủy phòng khách "tối kị" kê ghế sofa để lưng ghế quay đối diện với cửa ra vào

 

Phong thủy phòng khách "kị" việc kê ghế sofa quay lưng với cửa ra vào

 

Cách hóa giải : 

 • Đặt 1 chiếc bàn nhỏ ngay sau lưng ghế. Trên mặt bàn nên đặt thêm 1 lọ hoa nhỏ, 1 chiếc đèn. Đặt bàn tại đây sẽ cản trở luồng sát khí từ cửa ra vào ảnh hưởng trực tiếp tới người ngồi trên ghế sofa này. 

 • Một cách phá giải khác đó là sử dụng quả cầu pha lê có cạnh. Trong phong thủy nhà ở nói chung, quả cầu pha lê này là 1 trong những đồ vật vô cùng hữu dụng giúp các phong thủy gia làm tiêu tan những ảnh hưởng gây hại của các luồng sát khí. 

 • Tại vị trí giữa cửa ra vào và ghế sofa, quý vị nên mua một tấm thảm dệt mịn đặt ở đây. Mẹo nhỏ này cũng rất hữu ích trong việc hóa giải luồng sát khí từ cửa ra vào.

 

Vị trí 2. Xà rầm lộ là yếu tố phong thủy phòng khách tiềm tàng gây áp lực cho các vật phía dưới. Chính vì vậy người ngồi thường xuyên dưới vị trí này dễ bị lo âu, căng thẳng, tổn hao về tinh thần, khí lực.

 

Cách hóa giải: 

 • Trên cạnh của xà rầm lộ, quý vị có thể gắn lên đó những tượng nhỏ mang hình thiên sứ, các chú chim nhỏ.

 • Dưới 2 đầu của xà rầm lộ , quý vị có thể lắp thêm 2 bóng đèn nhỏ. Bố trí làm sao để ánh sáng của chúng hắt lên phía trên xà rầm lộ

 • Treo kín các cạnh, hoặc mặt dưới xà rầm lộ các bóng đèn nhỏ có dây.

 • Treo 3,6 hoặc 9 quả cầu pha lê có cạnh bên dưới xà rầm lộ

 • Treo sáo tre tại vị trí bên cạnh của xà  rầm lộ. Treo miệng sáo lên trên nếu không xác định được đầu sáo nào to và già hơn. Nếu xác định được đầu sáo to và già hơn thì treo miệng sáo xuống dưới. 

 

Vị trí 3. Ghế sofa đặt dưới quạt trần (nơi sản sinh ra các nguồn năng lượng mang sát khí). Khi quạt chuyển động các cánh quạt giúp "bắn" sát khí xuống khu vực phía dưới. 

 

Đây là vị trí ghế sofa bị mũi tên độc từ quạt trần xung chiếu làm ảnh hưởng đến phong thủy phòng khách

 

Cách hóa giải : Theo các chuyên gia thiết kế nhà theo phong thủy thì quý vị nên treo quả cầu pha lê có cạnh vào dây xích kéo cạnh quạt trần. Hành động này sẽ giúp quý vị ngăn cản nguồn sát khí từ quạt trần xung chiếu. 

 

Vị trí 4. Đặt ghế sofa tại vị trí thấp của trần xiên

 

Cách hóa giải:

 • Thay đổi vị trí đặt ghế sofa. Tốt nhất là đổi sang vị trí cao hơn. 

 • Để cản trở sát khí từ vị trí này. Quý vị nên đặt 1 chiếc bàn, 1 chiếc tủ trưng bày, hay đặt 1 giá sách,... thì sẽ phù hợp hơn. Tránh làm ảnh hưởng đến sự bình an của gia chủ. 

 

Vị trí 5. Vị trí kê ghế sofa bị các mũi tên độc xung chiếu. 

 

Trong tư vấn thiết kế phong thủy nhà ở, các mũi tên bí mật (có tên gọi khác là mũi tên độc) là thuật ngữ chỉ năng lượng gây hại được sản sinh từ các vật nhọn, thậm chí là góc nhọn và cả các cạnh hẹp. Chúng có thể xuất hiện từ bên ngoài như cành cây khô chĩa thẳng vào nhà qua cửa sổ,... hay xuất hiện từ trong chính ngôi nhà, các đồ vật mà quý vị thường sử dụng. 

Cách hóa giải:

 • Thay đổi vị trí đặt ghế

 • Đặt các chậu cây ở giữa ghế sofa và nơi sản sinh ra mũi tên bí mật

 

Cây cảnh là công cụ phá giải các mũi tên bí mật trong thuật phong thủy phòng khách

 
 • Treo rèm cửa để làm dịu lại luồng sát khí gây hại.

 • Ở giữa nơi sản sinh ra mũi tên độc và ghế sofa, quý vị có thể treo một quả cầu pha lê coa cạnh ở đó.

Tags:,

Chia Sẻ :

Hotline 0904178222