So sánh sản phẩm


DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ MỚI HOÀN TOÀN

Với dịch vụ thiết kế thi công căn hộ mới hoàn toàn, chúng tôi chia làm 2 dòng sản phẩm như sau:

1. Gói thiết kế căn hộ trong phố, nhà liền kề  đơn giá là 120.000 đồng/m2,(Bao gồm thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện chiếu sáng, nước, điện nhẹ điều hòa. các chi tiết kiến trúc, kết cấu, dựng 3D căn hộ).

2. Gói thiết kế biệt thự nhà vườn theo các phong cách khác nhau: Đơn giá từ 180.000 đồng/m2 đến 300.000 đồng/m2 (Bao gồm thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện chiếu sáng, nước, điện nhẹ điều hòa, các chi tiết kiến trúc, kết cấu, dựng 3D căn hộ).

Quy trình triển khai công việc như sau.

Bước1: Trao đổi, tư vấn theo yêu cầu của khách hàng

Kiến trúc sư của THÀNH NAM sau khi tiếp nhân thông tin đăng ký và nhu cầu cuả khách hàng sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng để nắm rõ hơn về nhu cầu, diện tích lô đất cần thiết kế sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng.

Bước 2: Thống nhất thời gian và thực hiện hợp đồng thiết kế
Sau khi đã thống nhất sơ bộ về công việc nhu cầu, hai bên sẽ chốt thời gian KTS của THÀNH NAM sẽ xuống trực tiếp tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng, tư vấn trực tiếp cho khách hàng dựa theo tình trạng thực tế của khu đất và chốt phương án thiết kế với khách hàng và hẹn khách hàng lên văn phòng của THÀNH NAM để ký hợp đồng thiết kế hoặc THÀNH NAM sẽ cho nhân viên kinh doanh đến nhà khách hàng ký hợp đồng nếu khách hàng không có thời gian lên văn phòng của THÀNH NAM, khách hàng đặt cọc hợp đồng thiết kế và THÀNH NAM sẽ cho KTS triển khai công việc thiết kế căn hộ theo tiến độ công việc đã thống nhất trong hợp đồng.

Bước 3: Thiết kế 3D, phối cảnh và sửa theo yêu cầu khách
Sau khi triển khai phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ, phối cảnh xong, KTS sẽ gửi sẽ gửi file mềm cho khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng và triển khai thiết kế chi tiết hoàn thiện căn hộ.

Bước 4: Báo giá cuối cùng và thực hiện hợp đồng sản xuất
Sau khi chốt phương án thiết kế, Phòng kinh doanh sẽ tính toán khối lượng lập báo giá chi tiết gửi khách hàng và thanh toán số còn lại.

 

Báo Giá Thi Công Căn Hộ

Không có sản phẩm nào
Hotline 0904178222