So sánh sản phẩm

Hô biến căn bếp sang trọng với mẫu ốp tường bếp bền đẹp

Hô biến căn bếp sang trọng với mẫu ốp tường bếp bền đẹp

Tường bếp là mặt thiết yếu của nhà bếp. Tường bếp trở thành quan điểm đầu tiên của gia đình, đó là lý do tại sao tường bếp trở thành thứ quan trọng nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng thiết kế tường bếp độc đáo hô biến không gian bếp thành nơi “ngọt ngào” nhất ngôi nhà bất cứ ai cũng muốn về nhà ăn cơm. Cùng tham khảo nhé!

 

Ốp tường bếp với tấm acrylic

 

Sử dụng tấm acrylic màu trắng cho thiết kế tường nhà bếp khiến không gian bếp trở nên tuyệt vời  Nó làm cho gia đình và khách của bạn thích ở cùng trong nhà bếp của bạn. Màu trắng luôn là quyết định hoàn hảo, chúng làm cho căn bếp này sạch sẽ và tỏa sáng. Ngoài ra, kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho nhà bếp nổi bật bởi không gian hiện đại.
 

 

Bức tường đá

 

Sử dụng ý tưởng tường nhà bếp này;  sẽ làm cho nhà bếp của bạn trôn rất độc đáo. Một bức tường bếp bằng đá đem lại một cái nhìn độc đáo về nhà bếp của bạn. Ngoài ra, cảm giác cũ của đá bật lên hoàn hảo và làm cho nhà bếp của bạn thật sự bắt mắt.

 

Với ý tưởng này bạn có thể kết hợp giữa thiết kế nhà bếp màu trắng và màu xám với bức tường đá để không gian bếp của bạn trông luôn sang trọng , đẳng cấp và ấn tượng.

 

Tấm ốp tường bằng gỗ nhỏ
 

Một ý tưởng thiết kế tường bếp khá độc đáo.Lựa chọn tấm gỗ nhỏ được lắp đặt để trang trí tường bếp là một trong những lựa chọn khá rất ấn tượng và  trông ấm cúng hơn.

Hơn nữa, sự kết hợp của gỗ ốp tường tự nhiên với thiết bị nhà bếp hiện đại như chậu rửa, máy hút mùi,….sẽ làm cho không gian bếp sang trọng hơn rất nhiều.

 

Sử dụng bảng sơn màu 


Màu sắc sẽ đại diện cho một không gian tươi mới cho căn bếp, sẽ giúp bạn có nhiều cảm hứng hơn cho công việc nội trợ. Một bức tường nhà bếp đầy màu sắc sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo nếu gia chủ là người cá tính và năng động, yêu thích sự sáng tạo.

 

Gạch đỏ ốp tường bếp

 

Lựa chọn gạch đỏ ốp tường bếp cũng là ý tưởng khá mới mẻ hiện nay. Với thiết kế tường bếp bằng gạch này sẽ mang đến một diện mạo mới cho nhà bếp của bạn. Hơn nữa, thiết kế tường nhà bếp bằng gạch đỏ cổ điển có thể được kết hợp với các thiết bị và dụng cụ nhà bếp hiện đại sẽ khiến căn bếp của bạn sang trọng, ấm cúng hơn rất nhiều.

 

Nghệ thuật thiết kế  tường bếp 3D

 

Phong cách nhà bếp sang trọng luôn là phong cách nhà bếp tốt nhất. Ý tưởng tường bếp này sẽ làm cho nhà bếp của bạn trông sang trọng và thật "quyến rũ".

 

Nếu những người khác chỉ sử dụng thiết kế này cho phòng ăn hoặc phòng khách. Thì bạn có thể áp dụng thiết kế tường 3d này để  làm cho không gian bếp của bạn luôn tươi mới và tỏa sáng.

 

Tường bếp bằng bảng đen

 

Màu trắng và đen luôn là màu dễ kết hợp. Vì vậy, thiết kế tường bếp chỉ sử dụng màu đen. Nhưng, để làm cho nó độc đáo, hãy kết hợp bức tường màu đen trống đó với phấn. Bạn có thể sử dụng bức tường của bạn như một nơi để đưa một số thông tin cho các thành viên trong gia đình bạn.

 

Hoặc, bạn cũng có thể trang trí với phong cách phấn nghệ thuật. Mặt khác, sử dụng tường gạch xanh  cũng có thể làm cho nhà bếp này trông tươi mới và tự nhiên. 

 

Trên đây là những ý tưởng cho tường bếp nhà bạn. Bạn có thể áp dụng để không gian bếp luôn trở thành điểm nhấn đặc biệt, bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng muốn bước vào và trở về nhà bên gia đình sau ngày làm việc học tập mệt mỏi.

 
Tags:,

Chia Sẻ :

Hotline 0904178222