So sánh sản phẩm

Những điều làm khách hàng hài lòng

Những điều làm khách hàng hài lòng

Nội Thất Thành Nam  kính chào quý khách!

Những lý do sau đây khiến bạn không thể bỏ qua Nội Thất Thành Nam khi hoàn thiện nội thất tủ bếp, nội thất gia đình cho ngôi nhà mơ ước của bạn và nội thất Showroom:


Điểm khác biệt giữa Nội Thất Thành Nam  và các đối thủ khác: Trong lĩnh vực này chúng tôi tạo sự khác biệt so với những nhà sản xuất đồ gỗ khác bằng cách tập trung vào sản xuất đồ gỗ nội thất chất lượng cao đến từng chi tiết của sản phẩm và được kiểm tra nghiêm ngặt quà từng công đoạn. Hãy khám phá vô số mặt hàng nội thất tuyệt đẹp tại Nội Thất Thành Nam  cam kết làm hài lòng khách hàng với những thiết kế kiến trúc thông minh sáng tạo, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo. Chúng tôi mong muốn mang đến sự thoả mãn cho khách hàng về niềm khát khao một không gian nội thất đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm của chúng tôi bắt nguồn từ những nguyên vật liệu tốt nhất đã qua chọn lọc và tẩm sấy một cách kỹ lưỡng để sản xuất ra sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm đều được kiểm tra ở từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi bàn giao tới khách hàng.

Tư vấn - thiết kế kiến trúc : Tư vấn lựa chọn chất liệu hợp lý với mục đích sử dụng, thiết kế sản phẩm mang phong cách hiện đại trẻ trung vững chắc. Mang thẩm mỹ cao, sản phẩm luôn mang đặc tính thông minh nhất để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Chúng tôi luôn cập nhật và tham khảo những mẫu mã kiến trúc mới nhất của Phương Tây kết hợp Phương Đông.


Chất liệu gỗ và màu sắc đa dạng: Là đơn vị sản xuất theo đơn đặt hàng, mỗi sản phẩm được thiết kế riêng, sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp nhập khẩu để phù hợp với từng sản phẩm, Mọi sản phẩm đều được phối màu một cách hài hòa với không gian riêng và hợp lý với mục đích sử dụng, và sở thích cá nhân. Chúng tôi luôn tìm hiểu và nhập khẩu chất liệu gỗ và các thiết bị phụ kiện từ các nước như: Đức, Italia, Úc, Malaysia,… Đảm bảo sản phẩm luôn vững chắc và mang tính thẩm mỹ cao.

Xuất xứ sản phẩm và thi công: Xưởng sản xuất của Nội Thất Thành Nam   được đặt tại Hà Tây - Hà Nội. Là một địa phương có bề dày về thâm niên sản xuất tủ bếp và nội thất đồ gỗ, với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình thi công lắp đặt sản phẩm tại gia đình bạn một cách chính xác và hoàn hảo nhất.

Bảo hành: Vấn đề bảo hành là vấn đề khách hàng không thể không quan tâm vì nó cũng một phần nào đó để nhà sản xuất dám khẳng định chất lượng sản phẩm của mình với khách hàng. Riêng đối với Nội Thất Thành Nam  sản phẩm được bảo hành thời gian tối đa lên tới 4 năm.


Chiến lược:   Trong tất các cuộc đua thương mại chỉ có “ sự thật” sẽ tồn tại và phát triển mãi mãi. Mỗi một đơn vị, một doanh nghiệp đều có những chiến lược phát triển kinh doanh khác nhau, với Nội Thất Thành Nam thì chiến lược của chúng tôi là “ Niềm tin”. Để xây dựng được niềm tin cho khách hàng thì Nội Thất Thành Nam luôn nỗ lực làm tất cả những gì có thể, niềm tin của khách hàng sẽ dành cho chúng tôi hoàn toàn chỉ sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, và cảm nhận được dịch vụ hoàn hảo. Vấn đề chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm sau bán hàng là một thử thách lớn với các doanh nghiệp. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ lớn mạnh hơn, sẽ vang xa hơn nếu doanh nghiệp nào có chất lượng sản phẩm tốt kết hợp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

        Mục đích cuối cùng của kinh doanh là đi tìm kiếm lợi nhuận, nhưng Nội Thất Thành Nam  hoàn toàn không vì lợi nhuận hiện tại mà “đánh rơi” cả tương lai phía trước.

        Hiện nay ngoài những yếu tố chất lượng sản phẩm, hình thức mẫu mã ra còn một yếu tố mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm là chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vì thế mà Nội Thất Thành Nam đang đẩy mạnh chất lượng dịch vụ sau bán hàng do chúng tôi đang xây dựng thương hiệu trên toàn quốc và đang thực hiện những chiến lược cạnh tranh mạnh nhất của ngành nội thất Nội Thất Thành Nam  đang phấn đấu là nhà cung cấp tủ bếp và nội thất gia đình với kiến trúc thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Nội Thất Thành Nam đang nỗ lực phấn đấu để mang lại sự hài lòng "trên cả mong đợi" đến quý khách. 

 Cam kết bán hàng - Bảo hành bào trì sản phẩm 

 Nguyên tắc và quy trình khi mua hàng - Hình ảnh xưởng sản xuất 

 Các công trình thực tế!!

Tags:
Hotline 0904178222