So sánh sản phẩm

Thiết kế nội thất phòng khách - Khách sạn hút tài lộc, thuận lợi và may mắn

 

Rất nhiều người đã ý thức được rằng, phòng khách - khách sạn muốn làm ăn phát đạt, ngoài nghệ thuật kinh doanh và vận khí, yếu tố phong thuỷ có vai trò rất quan trọng. Chính vì thế các ông chủ khi chọn thiết kế nội thất phòng khách - khách sạn hay bố trí và sắp xếp đồ đạc đều theo ý kiến của các nhà kiến trúc sư phong thủy.

 

Theo các kiến trúc sư phong thủy trong thiết kế kiến trúc rất quan trọng bởi nó sẽ giúp chủ khách sạn kinh doanh buôn bán suôn sẻ, đắt khách. Nhiều chủ khách sạn đã ý thức được rằng, yếu tố phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng để công việc kinh doanh khách sạn luôn ổn định, thêm sự phát đạt và thịnh vượng. 

Bạn cần thiết kế nội thất khách sạn tiện nghi, sang trọng đẹp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phong thủy với mong muốn làm ăn phát đạt thu hút vượng khí? Hãy để các kiến trúc sư phong thủy tài ba của Thành Nam Home giúp bạn có được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tiện nghi, hài hòa khoa học, chuẩn xác phong thủy mang lại vượng khí, hút tài lộc.

Vì sao cần thiết kế nội thất phòng khách - khách sạn đẹp chuẩn phong thủy

 

Theo các nhà kiến trúc sư phong thủy cho biết cho biết với nhà kinh doanh khách sạn, không chỉ đầu tư xây dựng mà khâu thiết kế nội thất phòng khách - khách sạn cũng cần được chú trọng quan tâm.

 

Việc thiết kế nội thất khách sạn cần được cẩn trọng, tỉ mỉ sáng tạo bởi đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm để làm sao đảm bảo được sự hài hòa mang cảm giác ấm cúng nhất khi khách hàng dừng chân và nghỉ ngơi từ đó tạo ấn tượng ban đầu cho khách ghé thăm cũng như quay trở lại.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn cũng tác động lớn đến kinh doanh đi lên hay trì trệ. Bởi không chỉ lựa chọn màu sắc theo tuổi chủ đầu tư mà việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất mới mẻ độc đáo sẽ chiếm nhiều ưu thế, cũng như tạo được ấn tượng mạnh mẽ và sâu đậm cho khách hàng đồng thời khẳng định được vị thế tên tuổi của khách sạn góp phần tăng lợi nhuận, doanh thu cao. 

 

Như vậy có thể thấy yếu tố phong thủy trong thiết kế kiến trúc đóng vai trò quan trọng không chỉ trong  thiết kế nội thất nhà ở mà cả trong kinh doanh nhà hàng khách sạn cũng rất quan trọng. Việc vận dụng phong thuỷ trong thiết kế xây dựng và bài trí cho khách sạn, nhà hàng cũng chính là cách để kinh doanh mang lại hiệu quả cao như mong muốn của chủ đầu tư.

Chọn chất liệu thiết kế nội thất khách sạn

 

Trong thiết kế nội thất khách sạn, Thành Nam Home sử dụng rất nhiều các chất liệu thi công đa dạng, phong phú với các loại gỗ cao cấp như gỗ Óc Chó, gỗ Sồi, gỗ Gụ… mềm dẻo, độ bền cao, khả năng chống ẩm, chống mối mọt tốt…cũng như nhiều vật liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài như Laminate, Acrylic…

 

Trong đó hiện nay rất nhiều chủ đầu tư khách sạn lựa chọn gỗ Veneer là phương án chính xác nhất để làm Tủ quần áo, giường, bàn ghế khách sạn, táp đầu giường,....Bởi ưu điểm:

+ Dễ thi công, lắp ghép

+ Chi phí làm nội thất thấp so với gỗ tự nhiên.

+ Có thể tạo những đường cong như ý theo thiết kế.

Những tiêu chuẩn trong thiết kế nội thất phòng khách - khách sạn

 

- Thiết kế nội thất phòng khách-khách sạn hoàn hảo. Bố cục có sự kết hợp khoa học chặt chẽ.

 

-  Thiết kế nội thất đầy đủ công năng, tiện ích nghỉ ngơi.

 

- Thiết kế nổi bật, thu hút khách hàng

 

- Thiết kế nội thất dễ dàng sử dụng, sang trọng và đẳng cấp.

Tại sao nên chọn Thành Nam Home thiết kế nội thất phòng khách - khách sạn

- Thành Nam Home tư vấn thiết kế nội thất phòng khách - khách sạn miễn phí.

 

- Kỹ sư giỏi làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, theo kế hoạch, bản vẽ đã đề ra giúp chủ đầu tư có được những mẫu thiết kế ấn tượng cho việc kinh doanh khách sạn của mình.

 

- Thành Nam Home có xưởng gia công nội thất, cung cấp trực tiếp nên mức giá rất cạnh tranh nhất có thể.

 

- Sản phẩm chất lượng, bảo hành theo chế độ chính sách công ty.

 

- Kết hợp nhiều yếu tố trong việc thiết kế thi công nội thất khách sạn, nhất là yếu tố phong thủy giúp chủ đầu tư lựa chọn chất liệu, màu sắc cũng như cách bài trí hợp lý chuẩn phong thủy, thu hút tài lộc vượng khí trong việc kinh doanh.

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách - khách sạn

Sau đây là bảng giá được Thành Nam Home xây dựng cho mô hình phòng khách - khách sạn với các chất liệu, vật liệu sử dụng

Hình ảnh báo giá

Hình ảnh thiết kế nội thất phòng khách - khách sạn

 

Với mong muốn đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng Thành Nam Home luôn thay đổi các phong cách thiết kế để cho ra những mẫu thiết kế nội thất vô cùng đa dạng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất phòng khách  -khách sạn đẹp ấn tượng.

 

Hình ảnh sản phẩm

 

Đến với Thành Nam Home quý khách sẽ được trải nghiệm từ dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn cũng như được tư vấn thiết kế nhà hàng theo phong thủy hợp với chủ đầu tư thu hút vượng khí, hút tài lộc giúp việc kinh doanh thuận lợi. 

 

Khách sạn

Hotline 0904178222