So sánh sản phẩm

[Nghệ thuật phong thủy] Điều gì sẽ xảy ra khi bàn ăn bị sát khí xung chiếu

[Nghệ thuật phong thủy] Điều gì sẽ xảy ra khi bàn ăn bị sát khí xung chiếu

[Nghệ thuật phong thủy] Điều gì sẽ xảy ra khi bàn ăn bị sát khí xung chiếu 

 

Con cái không nghe lời? Uy quyền của bố mẹ bị suy yếu? Sức đi xuống?... Nguyên nhân có thể do bạn kê bàn ăn bị "nghịch" theo phong thủy. 

 

Dựa trên sự vận động của các luồng khí xoay chuyển quanh quý vị và thân quyến trong lúc dùng bữa, các phong thủy gia luôn khuyên quý vị chọn loại bàn ăn hình bầu dục. Cấu trúc hình tròn khép kín giúp các dòng khí di chuyển êm ái, mượt mà là khởi nguồn cho những thuận lợi của gia chủ, đặc biệt là khi dùng bữa. Tuy nhiên, vị trí thuận lợi của chiếc bàn này lại là khu vực chính giữa phòng ăn. Kê bàn ở chính giữa giúp tất cả mọi người có thể dễ dàng ngồi xuống hay đứng lên. Chính vì vị trí đặt  bàn ăn nhạy cảm như vậy quý vị có thể dễ dàng bị nhiều luồng sát khí xung chiếu tiềm ẩn.

 

Bàn ăn là nơi gia đình tụ họp vui vẻ

 

Bàn ăn bị sát khí xung chiếu - Sức khỏe của gia chủ suy giảm

 

Chỉ với một vài thay đổi nhỏ về cách bài trí bàn ăn theo phong thủy dưới đây  quý vị có thể thay đổi cuộc sống độc thân của mình, tìm được người bạn đời ưng ý. 

  • Đừng lười biếng mà hãy cố gắng cứ 2 tối thì kê lại bàn ăn 1 lần

  • Tạo thêm không khí lãng mạn cho phòng ăn hoặc bàn ăn bằng sắc hồng - đại diện cho tình yêu nồng nhiệt.

  • Bài trí nến, các đồ vật trang trí theo đôi hay trên chính những tác phẩm nghệ thuật đều ngụ ý có đôi có cặp

 

Hay đơn giản là việc bố mẹ thường xuyên ngồi vị trí "chỉ huy" của bàn ăn (vị trí đầu bàn, cách xa cửa chính vào phòng ăn nhất) có thể giúp quý vị khẳng định được uy quyền, vị thế của mình trong gia đình giúp cho việc quản lí con cái tốt hơn. 

Tuy nhiên, cũng do vị trí ăn trên bàn không "thuận" mà quý vị lại gặp những chuyện không được như ý muốn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, uy quyền của bản thân. Cùng với vị trí "chỉ huy" trên bàn ăn, nếu không phải là quý vị mà thay vào đó là con cái quý vị thì đó là 1 điều không hề tốt lành. Các cháu bé thường có xu hướng tự làm chủ, không nghe lời của bố mẹ. Khiến bố mẹ dần mất đi vị thể "chỉ huy" của mình trong gia đình.

Các nhà phong thủy cũng cảnh báo, dù thời gian quý vị ngồi tại bàn ăn không nhiều nhưng luôn  có những luồng sát khí tiềm ẩn xung quanh bàn ăn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của quý vị. Đặc biệt là những quý vị thường có sức khỏe không tốt mà lại  xuyện ngồi ăn tại các vị trí bị sát khí xung chiếu có thể khiến tinh sức khỏe ngày càng suy giảm, lo âu trăm mối. 

 

Truy tìm căn nguyên và cách hóa giải các luồng sát khí quanh bàn ăn

 

Dưới đây chính là các vị trí "khả nghi", nguồn căn nguyên chính sản sinh ra các luồng sát khí quanh bàn ăn. Việc tìm hiểu gốc rễ của các luồng sát khí này sẽ giúp bạn ngăn cản được những tác động của chúng lên chính bản thân mình và gia quyến. 

 

 

1.Vị trí dưới quạt trần

 

Bởi cánh quạt khi quay có thể tỏa sát khí khó chịu xuống phía dưới. Nếu không thể dịch chuyển vị trí ghế ngồi quý vị có thể treo quả cầu pha lê có cạnh để hóa giải, tán khí tiêu cực.

 

2.Vị trí dưới xà rầm lộ.

 

Quý vị có thể treo 3, 6 hoặc 9 quả cầu pha lê có cạnh, sáo trúc, bức tượng thiên sứ,... để hóa giải.

 

3. Vị trí bị các mũi tên bí mật (các mũi tên năng lượng có khả năng gây hại) đến từ các mũi nhọn, góc nhọn hay cạnh hẹp trong phòng ăn xung chiếu. 

 

Chúng chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới gia chủ khi cùng ở trên 1 đường thẳng. Ngoài việc sử dụng quả cầu pha lê có cạnh, chuông gío, quý vị có thể thử đặt 1 chậu cây xanh nhằm ngăn cản, bẻ gãy tác động của các mũi tên bí mật này.

 

4. Vị trí bị các luồng sát khí từ cửa ra vào xung chiếu nhằm vào từ phía lưng ghế ngồi. 

 

Không nên ngồi ăn tại vị trí này. Bạn có thể đặt chậu cây hoặc treo quả cầu pha lê có cạnh để hóa giải.

 

5. Phòng ăn không có cửa ra vào

 

Với 1 số gia đình, phòng ăn được thiết kế không có cửa ra vào. Chúng có thể được thông với phòng khách hay nhà bếp thông qua 1 cổng tò vò bỏ ngỏ không có cửa. Với thiết kế nhạy cảm này, quý vị nên hóa giải các luồng sát khí từ cửa bằng cách treo 1 hoặc hơn 1 quả cầu pha lê có cạnh ở trước cửa. Hoặc có thể sử dụng các tấm bình phong tạm thời trong các bữa ăn để ngăn cản các luồng sát khí ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ trong khi dùng bữa. 

 

Mong rằng với những lời khuyên ở trên, quý vị có thể dễ dàng lựa chọn 1 vị trí đặt bàn ăn theo phong thủy . Chúc quý vị có những bữa ăn đầm ấm, vui vẻ, an nhiên.

Tags:,

Chia Sẻ :

Hotline 0904178222