So sánh sản phẩm

Quy trình khách đặt hàng thiết kế Nội Thất.

Bước 1:  KTS của THÀNH NAM sẽ tư vấn cho khách sơ bộ về vật liệu, phụ kiện và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của THÀNH NAM cũng như ước toán sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước, quá trình này sẽ tiến hành qua điện thoại, hoặc khách có thể qua văn phòng.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh của THÀNH NAM sẽ gửi vào email cho khách hàng Hợp đồng thiết kế , Phí thiết kế là 200.000/m2 (đối với các căn hộ trên 120m2 thì phí thiết kế là 180.000/m2), khách hàng sẽ chuyển khoản trước 50% giá trị Hợp đồng. Trong Hợp đồng sẽ ghi rõ ngày hẹn đo khảo sát tại nhà và ngày giao trả thiết kế cho khách hàng. Sau khi xác nhận chuyển khoản, THÀNH NAM sẽ bố trí KTS đến nhà khách hàng để khảo sát.

Bước 3: Theo ngày hẹn đo khảo sát KTS sẽ có mặt tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng

Bước 4: Sau khi lên Phương án phối cảnh xong, KTS sẽ gửi cho khách hàng. Ngay từ khi gửi phương án sơ bộ THÀNH NAM sẽ gửi kèm luôn cho khách hàng tổng chi phí nội thất ước tính của phương án đó để khách hàng có thể kết hợp với KTS ra được phương án thiết kế ưng ý mà không vượt quá chi phí dự kiến đầu tư của khách hàng. Nếu Khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thêm sao cho có được phương án ưng ý với chi phí hợp lý nhất, KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

Bước 5:  Sau khi chốt phương án, Phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá và ký hợp đồng thi công, toàn bộ chi phí thiết kế trong Hợp đồng thiết kế sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất KHI ĐƠN HÀNG lên đến 200 triệu, giảm 50% với đơn hàng trên 100 triệu.

Bước 6: Sau khi chốt phương án và nhận báo giá mà khách hàng không muốn đặt THÀNH NAM thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bào giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế.

 

Quy Trình Đặt Hàng Thiết Kế

Không có sản phẩm nào
Hotline 0904178222