So sánh sản phẩm
  • Chủ đầu tư : Mr. Vũ
  • Địa chỉ : P2032, Tầng 20, Tòa nhà H3B - Linh ĐàmQuận Hoàng Mai, Thành Phố. Hà Nội
  • Diện tích sử dụng :  62 m2

 

“Hà Nội đất chật, người đông…” Khi bạn chỉ có thể sở hữu một khoảng trời riêng bé nhỏ, một câu hỏi khó là làm sao để dựng nên một không gian sinh hoạt thoải mái và tiện nghi cho gia đình mình. Trả lời cho câu hỏi đó, Thành Nam đã hoàn thiện căn hộ của anh Vũ theo phong cách hiện đại, thiết kế tập trung vào tính ứng dụng cao, đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phòng khách bài trí gọn ghẽ với hệ tủ đặt ngay mặt tường cửa ra vào, vừa tạo điểm nhấn cho bức tường bớt đơn điệu, vừa giúp nhà thoáng đãng hơn.

 

 

Điểm khác biệt giữa Nội Thất Thành Nam  và các đối thủ khác: Trong lĩnh vực này chúng tôi tạo sự khác biệt so với những nhà sản xuất đồ gỗ khác bằng cách tập trung vào sản xuất đồ gỗ nội thất chất lượng cao đến từng chi tiết của sản phẩm và được kiểm tra nghiêm ngặt quà từng công đoạn. Hãy khám phá vô số mặt hàng nội thất tuyệt đẹp tạiNội Thất Thành Nam  cam kết làm hài lòng khách hàng với những thiết kế kiến trúc thông minh sáng tạo, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo. Chúng tôi mong muốn mang đến sự thoả mãn cho khách hàng về niềm khát khao một không gian nội thất đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)