So sánh sản phẩm

  Tin tức

  Trang Tin tức chuyên về đời sống, sức khỏe, thời trang, ẩm hàng ... thực, làm đẹp, duc lịch và cuộc sống hàng ngày Tinmoi.vn. Tin tức cập nhật 24h về cuộc sống.  • Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại

   Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại

   Hiện nay các căn nhà phố thường được xây dựng trên những nền đất có diện tích nhỏ, vì vậy mà khi thiết kế kiến trúc cũng như nội thât của căn nhà thì những kiến trúc sư đã dựa trên diện tích của khu đất để phân bố kích thước của từng không gian hợp lý. 

    

   Read Detail

  • Một số cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

   Một số cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

   Hiện nay hầu như gia đình nào cũng có những phòng ngủ dành riêng cho các bé. Vì vậy mà cần phải trang trí phòng ngủ cho bé gái sao cho phù hợp với lứa tuổi của bé để bé có một không gian riêng với nhiều màu sắc sinh động, dễ thương, để bé vui chơi và tăng khả năng học hỏi và phát triển trí tuệ, tinh thần tốt nhất cho bé.

   Read Detail

  • Cách lựa chọn và bài trí nội thất văn phòng phù hợp

   Cách lựa chọn và bài trí nội thất văn phòng phù hợp

   Văn phòng làm việc được bài trí một cách hợp lý là sự kết hợp hài hòa giữa không gian, màu sắc và nội thất được sử dụng trong phòng. Nó thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty với đối tác và cũng có tác động rất lớn đến sự sáng tạo, tinh thần và hiệu quả làm việc của nhân viên

   Read Detail

  • Những lưu ý khi bài trí bàn làm việc phù hợp

   Những lưu ý khi bài trí bàn làm việc phù hợp

   Bàn làm việc là nơi chúng ta ngồi làm việc để có được sự sáng tạo cũng như hiệu quả công việc cao thì bàn làm việc nên được đặt ở nơi có ánh sáng đầy đủ, không khí trong lành, thoáng đãng, nên kê bàn góc phòng, như vậy phía trước sẽ có một không gian tương đối rộng rãi. Bài trí bàn nên chọn vật phong thủy để bàn làm việc phù hợp với chủ nhân.

   Read Detail

  • Những phòng làm việc có thiết kế độc đáo ấn tượng nhất

   Những phòng làm việc có thiết kế độc đáo ấn tượng nhất

   Môi trường làm việc là yếu tố có tác động rất nhiều đến năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên. Vì thế với mỗi thiết kế văn phòng làm việc sẽ mang lại những hiệu quả công việc khác nhau, có những thiết kế sẽ giúp tinh thần của nhân viên tăng lên tạo động lực để đạt được những hiệu quả cao nhất trong công việc

   Read Detail

  • Xu hướng lựa chọn rèm cửa đẹp cho căn nhà của bạn

   Xu hướng lựa chọn rèm cửa đẹp cho căn nhà của bạn

   Rèm cửa hiện nay có vai trò khá quan trọng đối với ngôi nhà của bạn vì vậy để lựa chọn được rèm cửa đẹp và phù hợp với không gian, nội thất của căn nhà là điều không hề đơn giản.

   Read Detail

  • Cách lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách

   Cách lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách

   Phòng khách là nơi thường xuyên tiếp đón các vị khách vì thế mà việc bài trí, thiết kế và trang trí nội thất trong phòng khách sao cho thật độc đáo và phù hợp với không gian trong nhà. Và bộ ghế sofa là một điểm nhấn trong phòng khách vì vậy mà bạn cần lưu ý khi  lựa chọn và sắp xếp ghế sofa nhé.

   Read Detail

  • Xu hướng lựa chọn tủ bếp gỗ sồi nga hiện nay

   Xu hướng lựa chọn tủ bếp gỗ sồi nga hiện nay

   Hiện nay tủ bếp là đang là một phần không thiếu được trong mỗi căn hộ của các gia đình. Vì vậy mà việc lựa chọn loại gỗ nào và thiết kế tủ bếp thế nào để cho phù hợp với không gian của phòng bếp cũng như của tổng thể ngôi nhà là điều mà mọi gia chủ đều rất quan tâm.

   Read Detail

  • Thiết kế biệt thự vườn nổi bật và độc đáo

   Thiết kế biệt thự vườn nổi bật và độc đáo

   Hiện nay kiến trúc biệt thự vườn đang rất được ưa chuộng với các không gian, phong cảnh khác nhau...Các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp với vị trí mà mình ưa thích.

   Read Detail

  • Cách lựa chọn ghế sofa cao cấp cho nhà phố hợp lý

   Cách lựa chọn ghế sofa cao cấp cho nhà phố hợp lý

   Hiện nay mọi người rất chú trọng đến nội thất trong căn nhà của mình, và đặc biệt là nội thất tại phòng khách, nó là bộ mặt của ngôi nhà vì vậy mà cần phải lựa chọn được nội thất sao cho hợp lý nhất.  Đặc biệt trong thiết kế nội thất nhà mặt phố thì vai trò của những chiếc ghế sofa là vô cùng quan trọng

   Read Detail

  • Những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp

   Những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp

   Những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay với tiêu chí thiết kế sáng tạo, phong phú trong phong cách chuyển thể một cách khéo léo những mong đợi của khách hàng vào các phong cách, tạo nên những không gian nhà hàng độc đáo ấn tượng , thổi vào không gian cảm xúc và cá tính mang lại cho không gian nhà hàng một cá tính riêng, tạo nên bản sắc riêng cho nhà hàng

   Read Detail

  • Thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ

   Thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ

   Đối với những ngôi nhà có diện tích bị hạn chế, chật chội, phòng ngủ vì thế cũng bị thu nhỏ. vì thế mà bạn cần phải thiết kế phòng ngủ, cũng như lựa chọn màu sắc và trang trí nội thất bên trong căn phòng một cách phù hợp nhằm đánh lừa thị giác, cho cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

   Read Detail

  Giỏ hàng của tôi (0)