So sánh sản phẩm

Tủ bếp gỗ Hương nhập khẩu chính ngạch – chất lượng tuyệt hảo chỉ có tại Thành Nam

1. Tủ bếp gỗ hương nhập khẩu tại Thành Nam 100% gỗ tự nhiên Không pha tạp chất

– Gỗ hương là loại gỗ quý hiếm, được người phương Tây ưu ái với tên gọi “gỗ của các vị vua”. Trải qua thời gian, giá trị của gỗ hương ngày càng được khẳng định. Chính vì thế, tủ bếp gỗ hương có độ bền đứng “top đầu” trong các loại gỗ tự nhiên hiện nay. 

– Thành Nam sử dụng chất liệu gỗ giáng hương được nhập khẩu từ Lào, Nam Phi đã được tẩm sấy kỹ lưỡng theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Gỗ giáng hương có khả năng chống ẩm, chống cong vênh, co ngót, mối mọt tấn công cực tốt, đảm bảo độ bền vượt thời gian cho bộ tủ bếp gỗ hương. Đặc biệt, vẻ đẹp ấn tượng và màu sắc từ đường vân gỗ tạo nên sức cuốn hút riêng cho sản phẩm tủ bếp gỗ hương. 

– Không chỉ vậy, gỗ hương còn có mùi thơm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

– Thành Nam cam kết sử dụng gỗ giáng hương 100% không pha thêm bất kì tạp chất nào khác. Quý khách hàng có thể kiểm chứng chất lượng gỗ bằng cách về tận xưởng sản xuất của Thành Nam để kiểm tra gỗ mộc trước khi sơn PU. 

– Cấu tạo sản phẩm tủ bếp gỗ giáng hương tại Thành Nam: Thùng tủ và mặt cánh gỗ giáng hương dày 18mm sơn PU – Oseven Thái Lan 6 lớp cao cấp của Thành Nam là thùng tủ, cánh tủ dày 18mm được tẩm sấy cực kỳ kỹ càng đảm bảo không có mọt trong quá trình sử dụng. Tất cả đều được Sơn PU – Oseven Thái Lan 6 lớp cao cấp. Hậu tủ bếp bằng Aluminium – hợp kim nhôm nhựa siêu chống ẩm. 

2. Đóng tủ bếp gỗ giáng hương tại Thành Nam có gì khác biệt? 

– Miễn phí thiết kế 3D, 2D tủ bếp dựa trên kích thước, không gian thực tế và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. 

– Miễn phí khảo sát, đo đạc. 

– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

– Thi công đúng tiến độ bởi Thành Nam có đội ngũ giám sát ở mỗi công trình. 

– Thành Nam có nhà xưởng sản xuất riêng mà KHÔNG qua bất kỳ trung gian sản xuất nào nên giá thành chúng tôi cung cấp là tốt nhất trên thị trường.

+ Giá tủ bếp gỗ giáng hương Nam phi tại Thành Nam là 17.000.000vnđ /m dài đã bao gồm phần gỗ cả tủ bếp trên và dưới.

+ Giá tủ bếp gỗ giáng hương Lào tại Thành Nam là  25.000.000vnđ /m dài đã bao gồm phần gỗ cả tủ bếp trên và dưới.

– Sản phẩm tủ bếp bằng gỗ hương được bảo hành chính hãng trong 2 năm và bảo trì trọn đời. 

– Đặc biệt, Thành Nam cung cấp giải pháp để sở hữu một bộ tủ bếp tiện nghi – trọn bộ phụ kiện thiết bị bếp chính hãng đa dạng về mẫu mã, giá thành tốt nhất để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mức đầu tư và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. 

Tủ Bếp Gỗ Hương

Không có sản phẩm nào
Hotline 0904178222