So sánh sản phẩm

Ý tưởng rèm phòng ngủ thu hút mọi ánh nhìn

Ý tưởng rèm phòng ngủ thu hút mọi ánh nhìn

Phòng ngủ là sự riêng tư rất quan trọng, nhưng chúng sẽ trông tồi tệ và dang dở khi không có rèm cửa. Ý tưởng rèm phòng ngủ dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có được không gian  thư giãn tuyệt vời cho giấc mơ của bạn.

 

Rèm màu trung tính

 

Nếu bạn muốn sử dụng màu rèm  hợp với màu sắc trên tường, bạn có thể giảm tổng thể bằng cách sử dụng rèm ở màu trung tính. Rèm cửa màu trắng đối phó với cả màu ấm cũng như màu tường rất thích hợp. Ngoài ra có thể lựa chọn màu kem, rượu vang với những bức tường màu ấm áp, hoặc xám cho các bề mặt tường được sơn bằng màu sắc tuyệt vời.

 

Chọn màu bổ sung

 

Các sắc thái bổ sung đối diện nhau cũng khá ấn tượng. Hãy so sánh chất liệu vải với màu sắc bề mặt tường của bạn để nhìn tổng hoà rèm phòng ngủ sao cho ấn tượng nhất.. Nếu bạn có 1 bức tường màu xanh, màu tương ứng là màu cam. Hoặc có thể sử dụng màu đỏ cam hoặc  trắng để làm nổi bật không gian.

 

Tạo vẻ đẹp thoải mái với rèm vải màu nhạt

 

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi thư giãn, do đó hãy lựa chọn các thiết kế rèm phòng ngủ với họa tiết và màu sắc nhạt đơn giản để giúp tạo ra một bầu không khí yên tĩnh. Nên chọn màu sáng. Nếu bạn muốn chặn ánh sáng, bạn có thể ghép chúng với một lớp lót làm từ vải màu nằm sau lớp vải chính màu nhạt.

 

Màu sắc là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Màu sắc rèm vải có thể mang đến cho bạn cảm giác thư thái, nhưng cũng có thể mang đến cho bạn một cảm giác nặng nề khi không chọn đúng.

 

Phòng ngủ mộc mạc

Màu gỗ tự nhiên luôn mang đến bầu không khí mộc mạc cho phòng ngủ của bạn. Thiết kế rèm hiện đại này, với chất liệu vải bố là thiết kế dễ dàng kết nối với mọi kiểu phòng ngủ.
 

 

Rèm phòng ngủ cổ điển

 

Điều trị toàn bộ cửa sổ với rèm của bạn có thể là lựa chọn tốt nhất. Mẫu rèm hoàng gia cổ điển với đường viền bằng vải. Nó sẽ khiến cho phòng ngủ trông độc đáo và giống như một phòng ngủ của bậc quý tộc.

 

Rèm màu trắng

 

Màu trắng luôn là màu hoàn hảo cho tất cả rèm phòng ngủ của bạn. Thật vậy, rèm này phù hợp với phong cách phòng ngủ trang nhã và thiết kế đơn giản.

 

Rèm màu xanh hải quân

 

Thiết kế rèm với màu xanh hải quân đậm với màu giường làm cho phòng ngủ này có màu sắc độc đáo. Ngoài ra, với màu sắc đó, còn làm cho căn phòng của bạn có sự riêng tư tuyệt đối, đồng thời tránh ánh sáng khi màn cửa đóng lại.

 

Rèm màu  đỏ đô

 

Có thiết kế phòng ngủ mộc mạc, và vẫn duy trì màu gỗ trên đồ nội thất. Sử dụng rèm màu đỏ đô này sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Nó sẽ kết hợp hài hoà  với màu gỗ trên phòng ngủ của bạn. Đem đến cho bạn không gian phòng ngủ thật sự ấm cúng.

 

Những ý tưởng thiết rèm ngủ độc đáo ở trên bạn có thể áp dụng thay đổi cho mình không gian ngủ ấn tượng. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu một không gian tuyệt vời để nghỉ ngơi và có những giấc mơ đẹp.

Tags:,

Chia Sẻ :

Hotline 0904178222